Muc tieu chuyen nhuong dang chu y cua Liverpool

More
1 week 2 days ago #45037 by lupacexi
lupacexi created the topic: Muc tieu chuyen nhuong dang chu y cua Liverpool
HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã chuyển sự chú ý của mình sang một trong những mục tiêu chính của mùa hè năm ngoái. The Reds đã ký hợp đồng với Thomas Lemar của Monaco vào cuối mùa bóng chuyển nhượng mùa hè vào đầu mùa giải, nhưng đã bỏ đi khi Arsenal quan tâm đến mức giá chào bán lên đến 90 triệu bảng.

Liverpool dự kiến sẽ trở lại cho tuyển Pháp vào mùa hè này, nhưng Liverpool Echo giờ đây đã cáo buộc Klopp đã quyết định theo đuổi các mục tiêu khác. Lemar đã được biết đến rộng rãi để lấp khoảng trống tại Tin vắn bóng đá 24h - Link Sopcast xem bóng đá hôm nay vị trí tiền vệ của Liverpool sau khi bán Philippe Coutinho 142 triệu bảng cho Barcelona vào tháng trước.


Vụ chuyển nhượng kỉ lục

Nhưng báo cáo cho thấy Klopp rất mong muốn tìm một cầu thủ phù hợp hơn để chơi trong vai trò tiền vệ của tiền vệ, trong đó Coutinho đã hoạt động trước khi khởi hành. Hình thức của cầu thủ 22 tuổi này không ấn tượng như ở mùa giải trước, và đó có thể là một yếu tố quyết định của Klopp để làm dịu đi sự quan tâm của anh.

Lemar đã nói với Monaco rằng anh sẽ không ký một hợp đồng mới, có nghĩa là anh ấy sẽ vẫn rời khỏi mùa hè, nhưng đội bóng của Ligue 1 vẫn có khả năng đặt ra một mức giá rất lớn cho anh ấy - và HLV của Liverpool nổi tiếng về việc đi bộ xa các giao dịch nếu anh cảm thấy số tiền liên quan là không thể chấp nhận.

Tuy nhiên, kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của Liverpool vẫn chưa được tiết lộ nhưng phần lớn số tiền mà Coutinho vẫn dự kiến sẽ được chi tiêu, với mức chi tiêu ròng tương đối ít ỏi so với hầu hết sáu đối thủ hàng đầu của họ trong vài năm gần đây. Một trong những đội bóng thi đấu hết mình vì các cổ động viên.

Riyad Mahrez sẽ trở lại tập luyện cùng Leicester City vào thứ 6 và đã sẵn sàng cho trận đấu sắp tới của Foxes với Manchester City. Algeria đã không được huấn luyện với Leicester kể từ khi câu lạc bộ bác bỏ lời đề nghị của https://myspace.com/bantinthethao247 Manchester City với giá 50 triệu bảng.


Một trong những vụ chuyển nhượng thành công

HLV Claude Puel của Leicester trước đây đã tuyên bố rằng Mahrez sẽ không thi đấu với Manchester City nhưng đã tuyên bố tình huống liên quan đến sự vắng mặt của cầu thủ từ việc tra tấn đã được đặt sang một bên. Anh ấy có thể cúi đầu và trở lại với chúng tôi và làm việc chăm chỉ. Cách tốt nhất là trở lại và tận hưởng bóng đá của mình.

Cho dù lập trường của Puel sẽ vẫn như cũ, với sự sẵn có đột ngột của Mahrez, vẫn còn được nhìn thấy. Tuy nhiên, nó gợi ý rằng cầu thủ chạy cánh đã chuẩn bị để hạ gục và chơi cho câu lạc bộ từ bây giờ đến cuối mùa giải. Mahrez chơi cuối cùng cho Foxes vào ngày 20 tháng 1, trong Link Sopcast xem các trận bóng đá trực tuyến hôm nay - Báo bóng đá 24h chiến thắng 2-0 trước Watford, ghi bàn thứ hai trong thời gian ngừng lại.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

You are not logged in.

Time to create page: 0.255 seconds

Our insurance company has "strongly suggested" that we tell you that Mountain Biking can be dangerous. If you're visiting this site it's very likely that you're already aware that if you insist on having a good time by riding your mountain bike, eventually you will almost certainly fall down and collect any number of boo-boos, dings and injuries, serious or otherwise, but we have to tell you anyway.

Mountain Biking is a potentially hazardous activity carrying a significant risk of bodily injury and even death. Mountain biking should only be undertaken if you have a complete awareness of these risks. You can reduce the level of risk by wearing a helmet and by riding within your own skill level.